Didi biz là gì? Hướng dẫn 4 cách kiếm tiền hiệu quả trên sàn Didi.biz 2022

 với sự bùng nổ lớn về sàn giao dịch online hiện nay, trong đó sẽ có những sàn giao dịch không uy tín. Hôm nay mình sẽ giới thiệu sàn giao dịch Didi Biz vừa được ra mắt đã được đông đảo cộng đồng leader tham gia xây dựng hệ thống. Trên internet, các thông tin về sàn giao dịch này khá ít và có đánh giá cho rằng sàn Didi1.biz không uy tín? Sự thật có phải vậy hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Didi Biz là gì?

Didi Biz là sàn giao dịch tài chính theo phương thức BO (Binanry Option) – quyền chọn nhị phân. Sàn chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2021. Được phát triển trên công nghệ tiên tiến, đội ngũ lãnh đạo uy tín và giàu kinh nghiệm. Didi biz hứa hẹn sẽ vượt qua sàn các sàn giao dịch hiện tại để trở thành một trong top các sàn tốt nhất. Trở thành sàn giao dịch số 1 và có nhiều thành viên tham gia nhất thế giới.

giao diện sàn didibiz
giao diện sàn didibiz

Tham gia giao dịch kiếm tiền trên sàn Didi.biz rất đơn giản bạn sẽ đặt một số tiền cược và lựa chọn vào lệnh Tăng hoặc Giảm của đồng Bitcoin trong 30 giây. Dự đoán đúng bạn sẽ thu về 95% lợi nhuận. Nếu là một người mới tham gia sàn cho phép người dùng tạo tài khoản demo nhận 1000$ trước để trải nghiệm giao dịch trên sàn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Didi Biz

Để tham gia sàn giao dịch Didi2.Biz, mọi người cần đăng ký tài khoản để bắt đầu. Dưới đây sẽ là hướng dẫn về cách tạo một tài khoản mới để tham gia giao dịch.

Bước 1: Truy cập đường link đăng ký tài khoản mới tại đây: https://didi2.biz/register

Đăng ký didi.biz
Đăng ký didi.biz

Bước 2: Điền các thông tin để đăng ký tài khoản:

  1. Email: Điền địa chỉ Email của bạn để đăng ký
  2. Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn
  3. Username: Điền tên biệt danh của bạn.
  4. Mã giới thiệu: D3527E0

Bước 3: Nhấn Đăng ký và kiểm tra hộp thư email xác nhận đăng ký tài khoản.

Bảo mật 2FA

Bảo mật 2FA là để bảo vệ tài khoản của bạn, sử dụng để đăng nhập và rút tiền duy nhất trên điện thoại của bạn.

Để bật bảo mật 2FA bạn vào phần Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> On

Sử dụng ứng dụng google authenticator hoặc authy để quét mã QR và thêm mã bảo mật của mình.

bật bảo mật 2FA
bật bảo mật 2FA

Xác thực danh tính

Việc xác thực danh tính cũng quan trọng không kém gì bảo mật 2FA. Để tránh sự tranh chấp tài khoản, bạn hãy xác thực danh tính của mình.

Xác minh danh tính didi biz
Xác minh danh tính didi.biz

Bạn vào mục Hồ sơ -> Xác minh tài khoản ->  Nhấn Xác nhận ngay

Sau đó hãy cập nhật chính xác thông tin của mình và upload ảnh mặt trước và mặt sau của CMND hoặc Hộ chiếu và nhấn gửi. Hồ sơ được gửi đi sẽ được xác minh trong vòng 1 ngày, nhanh nhất trong vài giờ sẽ được duyệt.

4 cách kiếm tiền với sàn Didi Biz

1. Tham gia giao dịch (trade): Để kiếm tiền từ dự án đầu tư bạn có thể học các phương pháp giao dịch để tự trade. Việc giao dịch tạo ra lợi nhuận là cách chủ động nhất, bạn có thể dùng vốn cá nhân để tham gia giao dịch 24/7 để kiếm về lợi nhuận. Hãy luôn nhớ quản lý vốn thật tốt để thu về lợi . Nếu chưa vững vàng trong việc tự trade thì bạn có thể tham gia cùng team sẽ có chuyên gia đọc lệnh mỗi ngày cho bạn.

2. Trung gian mua bán OTC: Kiếm tiền từ việc mua bán chênh lệch giá đồng USDT cho các thành viên tham gia. Với số lượng lớn USDT thì bạn sẽ có được nguồn thu nhập lớn từ việc trung  này.

3. Phát triển hệ thống: Mở rộng và phát triển cộng đồng, giới thiệu thành viên mới, thu nhập thụ động sẽ trả về tài khoản của bạn hàng ngày. Cách này thì bạn trở thành đại lý với 100$ và được vĩnh viễn. Đó là chi phí khởi đầu để bạn có được nguồn thu nhập lớn với việc phát triển cổng và có được: Hoa hồng giao dịch & Hoa hồng đại lý.

4. Đầu tư ADA: Mua và staking ADA ngay trên sàn để nhận lãi về tài khoản hàng ngày. Hiện tại giá ADA đang ở mức thấp nên rất thích hợp để tích trữ và stack chờ giá trong thời gian sắp tới.

Streak Challenge

Streak Challenge là một chương trình cho phép các nhà giao dịch đạt được phần thưởng cho cả trận thua và thắng của họ. Phần thưởng sẽ được chuyển vào Ví của tài khoản sau khoảng 48 giờ.
Thử thách này bắt đầu từ một quỹ cộng đồng bao gồm 0,1% tổng khối lượng giao dịch trên sàn Didi Biz. Quỹ này sẽ được sử dụng để thưởng cho người dùng đạt giải Độc đắc – 0,1% tổng quỹ cộng đồng cho mỗi người thắng cuộc.

Điều kiện:

Người dùng chỉ có thể giao dịch Tăng hoặc Giảm trong một phiên và phải giao dịch trong các phiên liên tiếp nhau. Mỗi giao dịch trong một phiên phải tối thiểu là $10. Số chuỗi thắng hoặc số chuỗi thua phải là 9 lần.

Trong trường hợp có hai người dùng cùng trúng giải Độc Đắc trong cùng một phiên, người có giao dịch cuối cùng nhanh hơn sẽ thắng trước và nhận được 0,1% quỹ, người sau sẽ nhận 0,1% phần còn lại.
Ngoài ra, hàng ngày sẽ có một giải Mega x5 giá trị thưởng được chọn ngẫu nhiên từ những người dùng trúng giải Độc Đắc trong ngày hiện tại. Nếu không có người dùng trúng giải Độc Đắc nào trong ngày hiện tại thì cũng sẽ không có giải Mega.

Didi Biz có lừa đảo không?

Nhiều thông tin cho rằng sàn Didi2.biz lừa đảo người dùng. Didi1.biz hiện tại đang là sàn giao dịch uy tín, không huy động vốn cam kết trả lãi khủng. Sàn vẫn đang được đầu tư phát triển nên các bạn có thể yên tâm với sàn giao dịch này.

Kết luận

Trên đây là bài viết mà Tienthudong24h đã cùng các bạn tìm hiểu thông tin và đánh giá về sàn giao dịch Didi Biz. Hướng dẫn đăng ký tài khoản, xác minh danh tính, bật mã bảo mật 2FA. Mong rằng thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn trong việc tìm sàn giao dịch uy tín, đưa ra được quyết định có nên đầu tư hay không. Chúc tất cả mọi người thành công!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Social entity là gì? Danh sách mạng xã hội tăng social entity 2021

bán Alita Token (ali) uy tín và an toàn nhất 2021